Sunday, 19/09/2021 - 14:58|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC KON CHIÊNG

Trường Tiểu học Kon Chiêng tổ chức Khai giảng năm học mới 2020-2021

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám thành công ; Quốc khánh 2-9 và cùng hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội: " Toàn dân đưa trẻ tới trường" , hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện kế hoạch năm học, dưới sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của chính quyền địa phương, sáng ngày 5 tháng 9 Trường Tiểu học Kon Chiêng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2020 – 2021.

Về dự lễ khai giảng năm học mới.

Chính quyền địa phương có: đồng chí Đinh Sang - Đảng ủy viên Phó chủ tịch xã cùng các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể xã.

Hội phụ huynh học sinh có các đ/c đại diện Hội CMHS các làng.

Các thầy giáo, cô giáo và 460 em học sinh của toàn trường đã có mặt đông đủ .

    

Nhân ngày khai giảng năm học 2020 - 2021, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch tỉnh Gia Lai Võ Ngọc Thành đã gửi thư động viên, chúc mừng, căn dặn các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh. Thầy Võ Công Trường- Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch tỉnh Gia Lai Võ Ngọc Thành.

Trong buổi khai giảng năm học Nhà trường và đại diện chính quyền địa phương và các đ/c Ban đại diện CMHS các làng đã phát 93 mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 09 : 306
Năm 2021 : 3.404